Gỗ Thông (Pine) Phần Lan

Gỗ Thông (Pine) Phần Lan

Nhờ khả năng chống thấm nước và hạn chế cong vênh đến mức tối đa, gỗ Thông Phần Lan đang được ưu tiên lựa chọn làm ván ốp tường và lót sàn ở nhiều phòng tắm hơi, spa, viện thẩm mỹ.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gây ấn tượng mạnh với người dùng, vân gỗ Thông Phần Lan có hình thức đẹp mắt kết hợp các mắt sống lớn nhỏ trên thân thực sự đã và đang trở thành xu hướng nội thất trong các phòng tắm hơi.
   

  gỗ thông (pine) làm ốp tường xông hơi

  Gỗ thông (pine) làm ốp tường xông hơi

  Tìm hiểu đặc tính của gỗ Thông Phần Lan

  • Cũng giống như các loại gỗ Thông khác, tính chất gỗ Thông (Pine) Phần Lan nổi bật bởi sự mềm, nhẹ, dễ gia công, xẻ sấy, làm bóng cũng như nhuộm màu rất tốt.
  • Thông quá các dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ xu hướng nâu đậm, có khả năng chịu máy, độ bám đinh và ốc vít tuyệt vời, cách nhận biết gỗ Thông Phần Lan này đã khiến rất nhiều khách hàng hài lòng về tính thẩm mĩ của các sản phẩm nội thất.
  • Điểm đặc biệt nhất chính là sở hữu khả năng kháng sâu tự nhiên đã khiến tác dụng của gỗ Thông không chỉ mang lại những sản phẩm đẹp mắt, hoàn mĩ mà còn giúp người dùng yên tâm không sợ mối mọt, cong vênh, nhất là với môi trường thường xuyên tiếp xúc với hơi nước ẩm ướt như phòng tắm hơi.

  >>> Xem Thêm: Gỗ thông (Pine) Thụy Điển

  gỗ thông (pine) là gì

  Biết được gỗ Thông là gì bạn sẽ yêu thích dòng sản phẩm này ngay lập tức

  Hiện tại công ty gỗ gỗ Thông (Pine) Phần Lan nào chất lượng nhất?

  • Sở hữu bảng báo giá gỗ Thông Phần Lan cạnh tranh hơn hẳn so với các đối thủ khác trên thị trường, Gỗ Phương Nam đang là nơi được nhiều khách hàng trên toàn quốc tìm tới, không kể địa lý xa xôi.
  • Được biết, cơ sở này chỉ bán gỗ Thông Phần Lan nhập khẩu 100% và đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ xẻ sấy, hoàn toàn không có mối mọt gây hại.
  • Do đó, nếu đang muốn mua gỗ Thông Phần Lan cũng như tìm hiểu gỗ Thông Phần Lan giá bao nhiêu, cách tốt nhất bạn hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn đạt được mục đích của mình.

  gỗ thông (pine) nhập khẩu bao nhiêu 1 khối

  Các thông tin gỗ Thông Phần Lan giá bao nhiêu đang được khách hàng rất quan tâm

  Vừa đảm bảo sự ấn tượng về mặt hình thức lại kháng sâu vô cùng tuyệt vời, gỗ Thông Phần Lan xứng đáng là sự lựa chọn đang được ưu tiên trong các thiết kế ván lót sàn, ốp tường của phòng tắm hơi cũng như những viện thẩm mỹ.

  tìm hiểu ngay gỗ thông phần lan giá bao nhiêu 1 khối