Gỗ Nguyên Liệu Khác - Hotline 24/7: 0932 115 177

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu Từ Châu âu (Đức, Pháp, Ukraine, Croatia.), Châu phi và Newzeland, Chile, Barazil, Phần lan, Thụy điển, Úc, Mỹ như: Gỗ Thông vàng, gỗ thông trắng, thông đỏ, Gỗ beech (dẻ gai), Gỗ teak (giá tỵ), Gỗ thích (gỗ maple) , Gỗ sồi (oak), Gỗ ash (Tần bì), Gỗ Mahogany (Dái ngựa)...

 1. Vì sao giá bán gỗ Sồi Trắng xẻ sấy tại địa chỉ này luôn rẻ?

  Vì sao giá bán gỗ Sồi Trắng xẻ sấy tại địa chỉ này luôn rẻ?

  Hãy đọc ngay bài viết này để biết vì sao giá bán gỗ Sồi Trắng tại Gỗ Phương Nam luôn rẻ. Chúng tôi cũng thông tin đến bạn những chi tiết về gỗ nhập khẩu đáng lưu tâm sau đây.
 2. Giá bán gỗ Sồi Trắng đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Giá bán gỗ Sồi Trắng đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Giá bán gỗ Sồi Trắng có phải do công ty đầu mối quyết định? Liệu rằng muốn tiếp cận giá bán gỗ Sồi Trắng nguyên đai nguyên kiện là điều quá xa vời?
 3. Giá gỗ Tần Bì (Ash) tăng hay giảm trong thời gian gần đây

  Giá gỗ Tần Bì (Ash) tăng hay giảm trong thời gian gần đây

  Liệu rằng giá gỗ Tần Bì (Ash) nhập khẩu vào nước ta có sự chênh lệch gì không? Báo giá gỗ Ash - Tần Bì nguyên kiện đến tay khách hàng là quảng cáo hay sự thật? Hãy tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.
 4. Giá gỗ tần bì – gỗ ash nhập khẩu hiện nay là bao nhiêu?

  Giá gỗ tần bì – gỗ ash nhập khẩu hiện nay là bao nhiêu?

  Cơn sốt giá gỗ Tần bì (ash) nhập khẩu Châu Âu dường như chưa có dấu hiệu dừng lại suốt mấy năm nay. Cũng chính vì thế mà các công ty bán gỗ Tần bì xuất hiện ngày càng nhiều, đưa ra các lời mời chào hấp dẫn với bảng giá đầy thuyết phục. Tuy nhiên sự xuất hiện tràn lan như vậy đã đặt ra vấn đề: Đâu là địa chỉ cung cấp uy tín và bảng giá cạnh tranh nhất? Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết sau.
 5. Tìm nhà cung cấp mua giá gỗ tần bì (ash) gốc

  Tìm nhà cung cấp mua giá gỗ tần bì (ash) gốc

  Những mẫu nội thất được làm từ gỗ tần bì đang là xu hướng năm 2019, vậy giá gỗ tần bì (ash) hiện nay là bao nhiêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.