Gỗ Thông (Pine) Mỹ

Gỗ Thông (Pine) Mỹ

Những năm gần đây, gỗ Thông Mỹ đang được các đối tác trên toàn thế giới ưa chuộng và dành nhiều thời gian tìm kiếm hơn cả. Vậy lý do nào khiến dòng sản phẩm này có sức bật lớn đến vậy?

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Các hoạt động bán gỗ Thông Mỹ thời gian gần đây luôn diễn ra sôi động vì khách hàng phát hiện ra những nét nổi bật hiếm có của dòng sản phẩm này.

  gỗ thông (pine) làm nội thất phòng ngũ

  Gỗ thông (pine) làm nội thất phòng ngũ

  Những nét nổi bật của gỗ Thông Bắc Mỹ

  • Với xuất phát điểm từ những cánh rừng rậm thuộc khu vực Bắc Mỹ có thời tiết thuận lợi, tạo sức bật lớn để dòng gỗ này có được sự bền chắc ngoài mong đợi đã khiến nhu cầu mua gỗ Thông Mỹ của khách hàng ngày càng tăng cao.
  • Nhờ khả năng kháng sâu tự nhiên có trong tâm gỗ, dòng sản phẩm này không cần khách hàng phải mất thêm bất cứ khoản chi nào cũng như không phải dùng đến hóa chất bảo quản ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, giá gỗ Thông Mỹ tuy có tăng nhưng tính ra vẫn rẻ hơn so với các dòng nguyên liệu khác.
  • Các chuyên gia cho rằng cách nhận biết gỗ Thông Mỹ đơn giản nhất là nhìn vào các mắt sống lớn nhỏ tồn tại trên thân gỗ. Hơn nữa những đường vân gỗ Thông Mỹ cũng rất đặc biệt và khá đều đẹp. Đây là yếu tố cơ bản để tạo ra những thành phẩm nội thất bền đẹp, cá tính.

  gỗ thông (pine) nhập khẩu tạo nhiều cảm giác cho mọi người

  Biết được gỗ Thông là gì bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên 

  >>> Xem Thêm: Gỗ thông (Pine) Đỏ

  Tìm công ty gỗ gỗ Thông (Pine) Mỹ chất lượng hiện nay?

  • Muốn có được những thành phẩm bền đẹp như ý, ngoài việc tìm hiểu về đặc tính của gỗ Thông Mỹ bạn cần có được thông tin về gỗ Thông Mỹ giá bao nhiêu trên thị trường nhằm chọn ra nơi có uy tín và chất lượng hơn cả.
  • Đến với Gỗ Phương Nam – nhà cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu uy tín hiện nay, bạn không chỉ biết được tính chất gỗ Thông (Pine) Mỹ cũng như hiểu về tác dụng của gỗ Thông thông qua những tư vấn giá trị của các chuyên gia mà còn hài lòng từ những chi tiết nhỏ nhất thông qua thái độ phục vụ.
  • Nhiều khách hàng sau khi sở hữu bảng báo giá gỗ Thông Mỹ tại đây đã thu được khoản lợi nhuận lớn cũng như mang về những công trình nội thất bền đẹp như ý muốn.

  gỗ thông (pine) nhập khẩu

  Dùng gỗ Thông Mỹ nghệ trong nội thất gia đình sẽ khiến không gian sang trọng

  Nhờ có yếu tố thời tiết và môi trường thuận lợi, gỗ Thông Mỹ tuy mềm, nhẹ nhưng bền chắc và có bản to hơn nhiều so với gỗ Thông ở các nơi khác. Có khả năng kháng sâu tuyệt vời kết hợp cùng các mắt lớn, mắt nhỏ đã khiến dòng sản phẩm này có sức bật lớn trên thị trường nước ta cũng như trên toàn thế giới.  

  giá bán gỗ thông (pine) Mỹ nhập khẩu