Gỗ Thông (Pine) Đỏ

Gỗ Thông (Pine) Đỏ

Là dòng gỗ cực kỳ khan hiếm và quý, gỗ Thông đỏ có giá cao ngất trời nhưng vẫn được khách hàng đặc biệt yêu thích vì ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thực chất giá trị của gỗ Thông đỏ không chỉ nằm ở những đường vân, dát gỗ mà còn bởi quan niệm mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng một cách tuyệt vời trên mong đợi.
   

  gỗ thông đỏ (red pine) làm nội thất

  Gỗ thông đỏ (red pine) làm nội thất

  Mang lại may mắn, tài lộc từ giá trị gỗ Thông đỏ

  • Sở hữu mùi thơm nhẹ, các dát gỗ màu vàng trắng, lõi gỗ màu đỏ, không cong vênh, hình ảnh gỗ Thông (pine) đỏ đã trở nên đắt giá và khiến nhiều khách hàng không ngại đầu tư để có được các thành phẩm nội thất hiếm có từ dòng nguyên liệu này.
  • Hơn nữa, với khả năng chịu nước, chịu ẩm, bám đinh và ốc vít vô cùng tuyệt vời, tác dụng của gỗ Thông đỏ còn được biết đến nhiều trong các thiết kế liên quan đến nhiều công trình thủy lợi tầm cỡ, mang lại giá trị hữu ích, to lớn trên nhiều phương diện của đời sống con người.
  • Đặc biệt, kết hợp với những đặc tính gỗ Thông đỏ kể trên còn có quan niệm dòng sản phẩm này mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí cho người dùng. Vì lẽ đó, nhu cầu thu mua gỗ Thông đỏ trên thị trường Việt ngày càng tăng cao.

  >>> Xem Thêm: Gỗ Thông (Pine) Phần Lan

  gỗ thông đỏ (red pine) tạo nhiều bất ngờ

  Các đặc điểm gỗ Thông đỏ khiến khách hàng rất bất ngờ và hài lòng

  Vậy gỗ Thông đỏ thuộc nhóm mấy mà làm được điều kỳ diệu kể trên?

  • Theo những nhà chuyên môn nhiều kinh nghiệm trong ngành gỗ, gỗ Thông đỏ thuộc nhóm 1 A và là dòng gỗ quý hiếm nhất nhì hiện nay.
  • Đó cũng là lý do khiến giá bán gỗ Thông đỏ tương đối không cao. Tuy vậy, người dùng vẫn không ngại đầu tư khoản tiền lớn để có được những thành phẩm nội thất hoàn mĩ về mọi mặt.
  • Là nhà cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khầu có uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay, Gỗ Phương Nam cung cấp các loại gỗ Thông đỏ có chất lượng đảm bảo khiến người dùng hài lòng và sẵn sàng lặn lội hàng ngàn cây số để có được lượng nguyên liệu chất lượng.

  gỗ thông đỏ (red pine) nhập khẩu

  Hãy cùng Gỗ Phương Nam tìm hiểu kỹ hơn về cây gỗ Thông đỏ

  Không chỉ đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp trong không gian bài trí, gỗ Thông đỏ còn có khả năng mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe. Vì lẽ đó, mức giá tuy cao nhưng dòng nguyên liệu này luôn được các đại gia săn đón nhiệt tình.   

  báo giá gỗ thông đỏ (red pine) nhập khẩu