Gỗ Thông (Pine) Trắng

Gỗ Thông (Pine) Trắng

Nhắc đến gỗ Thông (Pine) trắng có lẽ phần nào bạn đã hiểu được sự nổi tiếng cũng như các đặc tính ưu việt mà dòng gỗ nguyên liệu này đang sở hữu.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Vừa chia sẻ về cách nhận biết gỗ Thông trắng, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại Gỗ Phương Nam còn khuyên người dùng nên chọn dòng sản phẩm này để có được những thành phẩm nội thất bền đẹp như ý muốn.

  gỗ thông trắng (white pine) làm ốp tường

  Gỗ thông trắng (white pine) làm ốp tường

  Những tính chất gỗ Thông (Pine) trắng đặc biệt hiếm có

  • Sở hữu các mắt sống lớn, nhỏ phân bố trên thân cây có lẽ là câu trả lời ngắn gọn nhất khi bạn muốn tìm hiểu gỗ Thông là gì. Đặc điểm nổi bật này đã trở thành yếu tố đầy ấn tượng và cá tính trong không gian nội thất.
  • Chưa hết, với các dát gỗ màu trắng nhạt, vân gỗ Thông trắng đều đẹp mang đến cảm giác thư thái, bình yên, trang nhã càng làm khách hàng không chút đắn đo chọ ngay dòng sản phẩm này cho các thiết kế quan trọng.
  • Hơn nữa tác dụng của gỗ Thông với khả năng kháng sâu tự nhiên, chống cong vênh, mục nát hiệu quả đã giúp người dùng không tốn thêm chi phí mua chất bảo quản định kỳ và tránh được các tác dụng phụ nguy hiểm từ loại hóa chất này.

  >>> Xem Thêm: Gỗ Thông (Pine) Newzealand

  vân gỗ thông trắng (white pine) nhập khẩu

  Hoạt động bán gỗ Thông trắng luôn diễn ra sôi động vì những đặc tính ưu việt hiện nay 

  Chỉ bạn công ty gỗ gỗ Thông (Pine) trắng uy tín bậc nhất hiện nay

  • Sở hữu bảng báo giá gỗ Thông trắng cạnh tranh nhất trên thị trường, Gỗ Phương Nam đang là sự lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên số một hiện nay. Đây cũng là cơ sở được đánh có có chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo sự bền chắc, hoàn mĩ trong không gian nội thất.
  • Đặc biệt Gỗ Phương Nam còn thu mua gỗ Thông (Pine) trắng với giá rất rẻ vì có được mối quan hệ đối tác tại các nước bạn rất thân thiết nên nhận được sự ưu ái cũng như các chính sách về giá có chiết khấu cao hơn so với đối thủ.
  • Là cơ sở cung cấp gỗ Thông trắng có chỗ đứng trên thị trường, các chính sách hậu mãi cũng như thủ tục mua bán ở Gỗ Phương Nam cũng rất hợp lý và mang lại nhiều quyền lợi bậc nhất cho người dùng hiện nay.

  gỗ thông trắng (white pine)

  Tại Gỗ Phương Nam có giá gỗ Thông trắng cạnh tranh hơn các đối thủ cùng ngành

  Bạn nên chọn gỗ Thông trắng để làm nội thất gia đình vì sự bền đẹp hiếm có. Giá gỗ Thông trắng cũng khá mềm và hợp lý so với nhiều dòng gỗ nguyên liệu khác hiện nay. Vì lẽ đó, đừng chần chừ mà bỏ qua dòng gỗ có nhiều ưu việt này để làm công trình nội thất của bạn thêm phần hoàn mĩ nhé!   

  tìm hiểu bảng giá gỗ thông trắng (white pine) nhập khẩu mới