Gỗ Thông (Pine) Úc

Gỗ Thông (Pine) Úc

Được biết đặc tính của gỗ Thông Úc với khả năng dẻo dai, chịu nhiệt tốt đang trở thành dòng sản phẩm được chọn lựa làm thiết kế nội thất ở nhiều biệt thự cao cấp, sang trọng hiện nay.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đến từ nước Úc xa xôi, có điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi để giới thực vật sinh trưởng, gỗ Thông (Pine) Úc đang sở hữu 3 đặc điểm mà bất cứ khách sành gỗ nào cũng phải “ngất ngây” khi tìm hiểu tới.
   

  gỗ thông (pine) làm cabinets

  Gỗ thông (pine) làm cabinets

  3 giá trị của gỗ gỗ Thông (Pine) Úc khiến người dùng không thể bỏ qua

  • Tìm hiểu về đặc điểm của gỗ Thông Úc chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những cây gỗ thân to đến 3-5 người trưởng thành ôm không hết. Với dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ màu nâu, dòng sản phẩm này còn có khả năng tạo ra không gian nội thất sang trọng, thư thái.
  • Hơn nữa, với đặc tính mềm, dẻo, tác dụng của gỗ gỗ Thông Úc còn giúp các thành phẩm nội thất trở nên bền bỉ, có tuổi thọ trên mong đợi của người dùng cũng như sở hữu tính thẩm mĩ với  những đường cong uốn lượn khó dòng sản phẩm nào có được.
  • Đặc biệt, giá gỗ Thông Úc ở mức khá vừa phải và hợp với tiềm lực kinh tế của khách hàng Việt nói chung. Sự cân bằng về giá cũng là một điểm mạnh lớn khiến dòng sản phẩm này ngày càng được thị trường ưa chuộng hơn bao giờ hết.

  gỗ thông (pine) xẻ sấy nhập khẩu ngày càng tăng cao

  Nhu cầu mua gỗ Thông Úc  ngày càng tăng cao để làm nội thất trong biệt thự, chung cư cao cấp

  >>> Xem Thêm: Gỗ thông (pine) vàng

  Chỉ bạn công ty gỗ gỗ Thông (Pine) Úc uy tín nhất hiện nay

  • Những khách hàng cần mua gỗ gỗ Thông Úc với số lượng lớn không ngại khoảng cách địa lý dù ở đâu trên đất nước Việt Nam cũng cất công tìm đến với Gỗ Phương Nam nhằm sở hữu những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
  • Với tiêu chí luôn tạo sự khác biệt trên thị trường và mang lại nhiều lợi ích nhất có thể đến với khách hàng, cơ sở này đảm bảo có giá bán gỗ gỗ Thông Úc cạnh tranh bậc nhất trên thị trường cũng như vượt xa đối thủ của mình.
  • Do đó, hãy đến với Gỗ Phương Nam để sở hữu bảng báo giá gỗ Thông Úc tốt nhất cũng như những sản phẩm chất lượng làm đẹp cho công trình kiến trúc tâm huyết của bạn mà vẫn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

  gỗ thông (pine) nhập khẩu giúp khách hàng tiết kiệm

  Gỗ Phương Nam đang có bảng báo giá gỗ Thông Úc cạnh tranh khiến khách hàng tiết kiệm  được khoản lớn chi phí

  Với 3 điểm khác biệt hiếm có kể trên, gỗ Thông Úc đang trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hơn cả để tạo ra những thành phẩm nội thất bền đẹp, hoàn mỹ trong không gian nội thất của các biệt thự, chung cư cao cấp. Đây cũng chính là thước đo giá trị và khách quan khiến bạn không cần phải đắn đo mà nên chọn ngay dòng sản phẩm này để có được những thành phẩm hoàn mĩ như ý mình.  

  sở hữu ngay giá bán gỗ thông (pine) úc nhập khẩu