Gỗ Thông (Pine) Vàng

Gỗ Thông (Pine) Vàng

Sở hữu mùi thơm quyến rũ suốt vòng đời của mình, gỗ Thông vàng (Yellow Pine) đã khiến các không gian nội thất trở nên tinh tế, ấn tượng, khác biệt và kích thích khả năng sáng tạo tiềm ẩn của con người vô cùng tuyệt vời.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu một cách tường tận các đặc điểm của gỗ Thông vàng và có được quyết định đúng đắn giúp công trình nội thất của mình trở nên hoàn mỹ hết nấc.
   

  gỗ thông vàng (pine) làm nội thất

  Gỗ thông (pine) vàng làm nội thất

  Các đặc điểm của gỗ Thông vàng

  • Sở hữu tâm gỗ màu nâu, dát gỗ màu vàng, các thành phẩm nội thất từ dòng nguyên liệu này đem đến một không gian vô cùng sang trọng. Được biết, tác dụng của gỗ Thông vàng còn được nhắc đến với khả năng kích thích sự sáng tạo trong không gian làm việc vô cùng tuyệt vời.
  • Là dòng gỗ nguyên liệu có khả năng dễ nhuộm, đánh bóng và làm khô, nên  còn được các chuyên gia cũng như những khách hàng nhiều kinh nghiệm đánh giá có độ thẩm mĩ rất lớn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản với sơn và vecni bạn đã có thể sở hữu một không gian thư thái, ấn tượng, khác lại một cách dễ dàng.
  • Nhờ đặc điểm dễ gia công bằng cả tay và máy, độ bám đinh và ốc vít tốt, nhu cầu mua gỗ Thông vàng của khách hàng ngày càng tăng cao với mục đích làm nội thất văn phòng, nhà ở để tiết kiệm chi phí và tăng độ bền của sản phẩm.

  >>> Xem Thêm: Gỗ thông (Pine) Mỹ

  gỗ thông vàng (yellow pine) nhập khẩu được ưu chuộng

  Nhiều khách hàng cần mua gỗ Thông vàng vì dát gỗ màu vàng, tâm gỗ màu nâu tạo ra nhiều thành phẩm nội thất đẹp mắt

  Thông tin về bảng báo giá gỗ Thông vàng (Yellow Pine)

  • Là công ty gỗ Thông vàng lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang sơ hữu hàng ngàn sản phẩm nguyên liệu đạt chất lượng xẻ sấy theo tiêu chuẩn quốc tế khiến khách hàng rất hài lòng.
  • Chưa dừng lại ở đó, giá bán gỗ Thông vàng tại Công Ty này còn luôn có nhiều ưu đãi và mang đến khả năng tiết kiệm được khoản lớn chi phí mà vẫn đảm bảo sự bền đẹp như mong đợi của các công trình kiến trúc.

  gỗ thông (pine) vàng nhập khẩu

  Gỗ Phương Nam tự hào là nơi có giá gỗ Thông vàng cạnh tranh top đầu trên thị trường hiện nay

  Nhờ hình thức có dát gỗ màu vàng, tâm gỗ màu nâu huyền thoại, gỗ Thông vàng được đánh giá có khả năng tạo ra các thành phẩm nội thất mang đến sự tập trung, sáng tạo vô cùng tuyệt vời khiến hiệu quả công việc của con người được nâng cao. Vì lẽ đó, đừng chần chừ gì thêm, hãy cùn g Gỗ Phương Nam sở hữu dòng nguyên liệu chất lượng với mức chi phí phải chăng kẻo để lâu tuột mất cơ hội quý giá này.  

  giá bán gỗ thông vàng (yellow pine) nhập khẩu