Gỗ White Oak (Sồi Trắng) 10/4

Gỗ White Oak (Sồi Trắng) 10/4"= 63 mm

Sử dụng gỗ Sồi trắng (White Oak) làm nội thất phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn sự thư thái, yên bình và không gian vô cùng sang trọng, thích mắt.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng cuộc sống, để sở hữu một giấc ngủ ngon, hãy dùng gỗ Sồi trắng trong không gian phòng ngủ để có được cảm giác yên bình, thư thái mỗi đêm.
   

  gỗ sồi trắng làm giường ngũ cho bạn sự thư thái mỗi đêm

  Gỗ sồi trắng làm giường ngũ cho bạn sự thư thái mỗi đêm

  Vì sao nên chọn gỗ Oak trong phòng ngủ?

  • Bạn có bao giờ thắc mắc gỗ Sồi (Oak) trắng là gì mà được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng trong các phòng ngủ trên quy mô lớn không? Với những dát gỗ màu trắng nhạt, tâm gỗ hơi nâu, quy cách gỗ Sồi trắng (White Oak) được lựa chọn nhiều vì mang đến cảm giác thư thái, yên  bình cho người dùng.
  • Chưa hết, chất lượng gỗ Sồi trắng còn được biết đến với khả năng uốn cong bằng hơi nước vô cùng tuyệt vời. Do đó các nội thất có được tính thẩm mĩ cao, mang đến cho khách hàng sự yêu đời, lạc quan, gạt bỏ được nhiều yếu tố tiêu cực, áp lực để có được giấc ngủ ngon.
  • Đừng đắn đo cân nhắc gỗ Sồi trắng có tốt không  bởi sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên thế giới đã chứng minh dòng gỗ này chống mục nát, mối mọt rất tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu những thành phẩm nội thất có tuổi thọ và độ bền trên cả mong đợi.

  gỗ sồi trắng (white oak) nhập khẩu được nhiều khách hàng tìm kiếm

  Nhu cầu mua gỗ Sồi trắng ở đâu đang là mục đích tìm kiếm của nhiều khách Việt

  Hiện nay nhà cung cấp gỗ Sồi trắng có mức giá cạnh tranh nhất?

  • Cầu càng lớn thì cung có khả năng không đáp ứng đủ, do đó giá gỗ Sồi trắng 10/4” (White Oak 10/4”) khá chênh lệch ở nhiều đơn vị bán gỗ Sồi trắng.
  • Hiện tại, với nỗ lực và kinh nghiệm của mình, Gỗ Phương Nam đang có bảng báo giá gỗ Sồi trắng cạnh tranh bậc nhất trên thị trường và đảm bảo dòng nguyên liệu này đạt chuẩn quốc tế từ những chi tiết nhỏ nhất của thành phẩm.
  • Đừng mất công tìm báo giá gỗ Sồi trắng nếu đã nghe nhắc đến Gỗ Phương Nam. Bởi lẽ, với mục tiêu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn cả, địa chỉ này đảm bảo sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng trên tất cả các phương diện từ dịch vụ, chất lượng cho đến giá thành.

  làm phòng ngũ từ gỗ sồi trắng

  Làm phòng ngủ từ gỗ Oak khiến bạn có giấc ngủ ngon hơn

  Để không bị làm phiền bởi mối mọt cũng như buồn lòng do các thành phẩm nhanh chóng mục nát, cong vênh, hãy chọn ngay gỗ Oak làm nội thất phòng ngủ như giường, tủ, bàn, ghế,…hãy cùng Gỗ Phương Nam sở hữu dòng nguyên liệu tuyệt vời này với mức giá hợp lý và sớm có được giấc ngủ yên bình hằng đêm.

  sở hữu bảng giá gỗ sồi trắng (white oak) nhập khẩu mới