Gỗ White Oak (Sồi Trắng) 4/4

Gỗ White Oak (Sồi Trắng) 4/4"=25.4 mm

Gỗ sồi trắng 4/4” là một trong những quy cách gỗ sồi bán chạy ở thời gian gần đây, phù hợp dùng trong đóng mới mọi sản phẩm nội ngoại thất.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Giá gỗ sồi trắng 4/4” (white oak 4/4”) dao động không nhiều giữa các nhà cung cấp khác nhau. Gỗ sồi trắng quy cách 4/4’’ hiện có giá hấp dẫn trong số các loại gỗ sồi cùng quy cách. Gỗ sồi trắng thuộc nhóm mấy? Gỗ sồi thuộc nhóm  chất lượng IV, đây là nhóm gỗ có chất lượng cao nhất hiện nay. 

  Gỗ sồi trắng có bền không? Gỗ sồi trắng rất bền, đẹp và an toàn cho người sử dụng, đây là khẳng định từ không chỉ các chuyên gia mà cả người tiêu dùng, những người đang dùng các món đồ được làm từ gỗ sồi trắng.

  gỗ sồi trắng (white oak) 4/4"

  Gỗ sồi trắng ngay khi có mặt tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Đây là điều không phải loại gỗ nào cũng có được. Gỗ sồi trắng được đánh giá rất cao, nó luôn là lựa chọn số một của người tiêu dùng một số nước phát triển phương Tây, không riêng gì Việt Nam.

  Chất lượng gỗ sồi trắng Mỹ nổi trội so với các loại gỗ sồi được nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay. Mỹ là một khu vực có đất trồng, khí hậu đặc biệt phù hợp với sự phát triển của cây gỗ sồi. Chất lượng gỗ khai thác ở đây thường cao hơn gỗ được trồng ở các khu vực khác. Tất nhiên là với điều kiện gỗ được khai thác đúng tuổi.

  >>> Xem thêm: Gỗ white oak (sồi trắng) 3/4"=19 mm

  kiện gỗ sồi trắng (white oak) nhập khẩu

  Gỗ sồi trắng tại thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều quy cách, tất cả các quy cách được khẳng định, đều đạt chuẩn quốc tế. Gỗ white oak 4/4" là một trong những quy cách đó. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ của những quy cách gỗ này.

  Nhưng các bạn cần lưu ý là chúng ta chỉ đang nói đến sản phẩm của những nhà cung cấp gỗ sồi trắng uy tín, những đơn vị được các nhà quản lý thị trường quản lý chặt chẽ về chất lượng sản phẩm, còn với những đơn vị làm ăn không uy tín thì bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro nếu mua sản phẩm ở đó.

  nội thất gỗ sồi trắng (white oak)

  Khi tìm hiểu về gỗ sồi, chắc chắn thông tin bảng báo giá gỗ sồi trắng (white oak) luôn khiến bạn quan tâm đầu tiên. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ phía nhà cung cấp gỗ sồi trắng, thời gian gần đây, yêu cầu nhận báo giá gỗ sồi trắng 4/4” rất cao, từ cả người tiêu dùng và các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, cụ thể hơn là “giá bán gỗ sồi trắng (white oak) khoảng bao nhiêu 1 khối”, bên cạnh các yêu cầu khác như, đặc điểm gỗ sồi trắng hay danh sách các quy cách gỗ sồi trắng (white oak), … Rõ ràng người Việt ngày càng ưu tiên quan tâm cho gỗ sồi trắng mặc dù không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu các món đồ được làm từ gỗ này.

  bảng báo giá gỗ sồi trắng (white oak) nhập khẩu