Gỗ White Oak (Sồi Trắng) 6/4

Gỗ White Oak (Sồi Trắng) 6/4"= 38.1 mm

Bài viết này sẽ nói nhiều về quy cách gỗ Sồi trắng (White Oak) và giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng khi có ý định chọn dòng gỗ nguyên liệu này làm ván lót sàn.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Ván lót sàn bằng gỗ luôn mang lại sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông, tuy nhiên sự cong vênh, mối mọt, mục nát là rất phổ biến. Vì lẽ đó, nhiều khách hàng khá đắn đo không biết có nên chọn gỗ Oak cho thiết kế nội thất này hay không?
   

  sàn gỗ sồi trắng (white oak)

  Sàn gỗ sồi trắng (white oak)

  Tìm hiểu tính chất của gỗ Sồi trắng

   

  • Rất ít khách hàng biết gỗ Sồi trắng thuộc nhóm mấy nhưng họ lại quá rành về đặc điểm của dòng nguyên liệu này. Tính chất kháng sâu tự nhiên vô cùng tuyệt vời nhờ hàm lượng lớn chất tannin có trong tâm gỗ đã khiến các sản phẩm từ gỗ Oak được dùng trong rất nhiều thiết kế nội thất.
  • Một trong những ứng dụng nổi bật của cây gỗ Sồi trắng là các thiết kế làm ván lót sàn. Như đã nói ở trên, sâu mọt không thể xâm hại đến dòng gỗ này nên vấn đề mối mọt được loại trừ tuyệt đối.
  • Ngoài ra,  chất lượng gỗ Sồi trắng (White Oak) còn được nhiều khách hàng công nhận hạn chế được tối đa nấm mốc, cong vênh do sở hữu cấu trúc dạng “chai”. Do đó, các thiết kế ván lót sàn từ dòng sản phẩm này có được sự bền lâu rất tuyệt vời.

  >>> Đọc Thêm: Gỗ white oak (sồi trắng) 5/4"= 31.8 mm

  giá bán gỗ sồi trắng (white oak)

  Giá bán gỗ Sồi trắng (White Oak) còn khá phù hợp với túi tiền người dùng Việt Nam

  Chỉ điểm nhà cung cấp gỗ Sồi trắng uy tín

  • Để sở hữu giá gỗ Sồi trắng 6/4” (White Oak 6/4”) cạnh tranh bậc nhất trên thị trường, bạn hãy tìm đến những địa chỉ hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm vì họ biết cách rút ngắn các thủ tục, từ đó giá thành sản phẩm được hạ xuống một cách đáng kể.
  • Chưa hết, những địa điểm này thường bán gỗ Sồi trắng Mỹ chính hãng 100% đảm bảo giúp bạn có được ván lót sàn bền đẹp, không bị cong vênh, mối mọt.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi mua gỗ Sồi trắng ở đâu có giá rẻ và chất lượng đảm bảo, hãy ghé qua kho gỗ của Gỗ Phương Nam để mãn nhãn với hàng nghìn sản phẩm gỗ có kích thước đa dạng, giá thành phải chăng bậc nhất trên thị trường hiện nay.

  gỗ sồi trắng (white oak) nguyên đai

  Gỗ Phương Nam bán gỗ Sồi Mỹ chính hãng giá rẻ

  Ván lót sàn bằng gỗ Sồi là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời vì vừa đảm bảo có được một không gian trang nhã, thư thái vừa tiết kiệm được khoản lớn chi phí. Vì lẽ đó, đừng chần chừ thêm, hãy cùng Gỗ Phương Nam làm đẹp những công trình nội thất của bạn ngay hôm nay.   

  bảng giá gỗ sồi trắng (white oak) tại hà nội