Gỗ White Oak (Sồi Trắng) 3/4

Gỗ White Oak (Sồi Trắng) 3/4"=19 mm

Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn vì sao giá gỗ Sồi trắng 3/4” (White Oak 3/4”) đang được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy thông qua những điểm đặc biệt về quy cách của dòng gỗ này.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Những ngày gần đây, nhu cầu cần mua gỗ Sồi trắng ngày càng tăng cao đã chứng tỏ những đặc điểm hiếm có của dòng sản phẩm này khiến khách hàng đặc biệt yêu thích
  Tìm hiểu về quy cách gỗ Sồi trắng 3/4"

  • Là dòng gỗ nguyên liệu được sử dụng nhiều từ thế kỷ thứ 9 và 10, gỗ White Oak 3/4" có độ cứng và sức mạnh được đánh giá ở mức tuyệt vời.
  • Ngoài ra, khả năng tự kháng sâu, là đối thủ không cân sức với nhiều loại côn trùng gây hại cũng quyết định rất lớn đến chất lượng gỗ Sồi trắng.
  • Được biết, đặc điểm gỗ Sồi trắng với hàm lượng lớn chất tannin trong tâm gỗ đã khiến dòng sản phẩm này trở nên độc đáo, ấn tượng và ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng.

  vân gỗ sồi trắng (white oak)

  Nhiều khách hàng phân vân gỗ Sồi trắng có tốt không khi tìm hiểu về dòng gỗ này

  Vậy gỗ Sồi trắng có tốt không?

  • Không phải ngẫu nhiên gỗ Sồi có mặt trong nhiều thiết kế nội thất quan trọng cũng như hiều con tàu lớn ở Châu Âu cách đây hàng chục thế kỷ. Ngày nay gỗ Oak còn được dùng nhiều làm thùng đựng rượu và góp phần không nhỏ vào chất lượng của nhiều loại rượu vang hảo hạng.
  • Tuổi thọ và độ bền lâu của dòng sản phẩm này đã khiến nhu cầu mua bán gỗ Sồi trắng ở đâu là mục tiêu tìm kiếm của khách hàng trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.
  • Không chỉ tốt, giá mua gỗ Sồi trắng còn khá mềm và phù hợp với khách hàng. Vì lẽ đó, dòng sản phẩm này ngày càng được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường nước ta.

  gỗ sồi trắng (white oak) 3/4"

  Nhiều khách hàng không tiếc thời gian để tìm bằng được bảng báo giá gỗ Sồi trắng cạnh tranh

  Hãy cùng Gỗ Phương Nam sở hữu nhiều sản phẩm quy cách gỗ Sồi trắng đảm bảo chất lượng về độ xẻ sấy với mức giá phải chăng. Sau nhiều năm hoạt động, sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi đã khiến hàng ngàn khách hàng hài lòng và bạn cũng không phải là ngoại lệ!   

  bảng báo giá gỗ sồi trắng (white oak) 3/4" nhập khẩu mới