Gỗ nguyên liệu nhập khẩu - LH: 0932115177 (24/7)

Tin tức ngành gỗ cập nhật nhanh và chính xác trong nước và thế giới. Cần tin tức ngành gỗ hãy thường truy cập vào web nhé.

 1. Donald Trump áp đặt thuế lên gỗ từ Canada, NAFTA sẽ ra sao?

  Donald Trump áp đặt thuế lên gỗ từ Canada, NAFTA sẽ ra sao?

  Chính quyền Donald Trump đang dội một gáo nước lạnh vào Canada với việc áp đặt thuế suất lên tới 24% vào lượng gỗ xẻ nhập vào Mỹ, CNNMoney cho hay.
 2. Xuất khẩu gỗ 2017 sẽ đạt 7,5 tỷ USD

  Xuất khẩu gỗ 2017 sẽ đạt 7,5 tỷ USD

  Theo Tổng cục Hải quan, trong quý 1/2017, XK gỗ và sản phẩm gỗ đã đạt 1,78 tỷ USD, tăng 17,1% so cùng kỳ năm ngoái…
 3. Bí quyết làm tăng khả năng chịu ẩm của sàn gỗ

  Bí quyết làm tăng khả năng chịu ẩm của sàn gỗ

  Việt Nam có khí hậu nóng, mưa nhiều nên việc chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước, chống ẩm tốt là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Việt. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ có tính năng chịu ẩm tốt, nhưng mỗi loại sàn gỗ khác nhau cũng sẽ có tính chống ẩm khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ một số bí quyết chọn được sàn gỗ chống ẩm và cách để làm tăng hiệu quả chống ẩm sàn gỗ tốt nhất cho bạn tham khảo.
 4. Giúp bạn chọn đồ nội thất hài hòa âm dương

  Giúp bạn chọn đồ nội thất hài hòa âm dương

  Ngoài yếu tố công năng sử dụng, thiết kế, khi chọn mua đồ nội thất cần chú ý về hình dạng, màu sắc, chất liệu để hài hòa âm dương, tốt cho phong thủy luân chuyển trong nhà, đem lại sự yên ấm, thịnh vượng cho gia chủ.
 5. Soi những chiếc phản gỗ tiền tỷ độc đáo của đại gia Việt

  Soi những chiếc phản gỗ tiền tỷ độc đáo của đại gia Việt

  Nhiều đại gia Việt thể hiện đẳng cấp bằng việc sở hữu những đồ nội thất bằng gỗ siêu đắt đỏ như những bộ sập hay những chiếc phản gỗ tiền tỷ độc đáo.