Gỗ nguyên liệu nhập khẩu - LH: 0932115177 (24/7)

Tin tức ngành gỗ cập nhật nhanh và chính xác trong nước và thế giới. Cần tin tức ngành gỗ hãy thường truy cập vào web nhé.

 1. Kinh nghiệm chọn đồ gỗ nội thất cho gia đình

  Kinh nghiệm chọn đồ gỗ nội thất cho gia đình

  (ĐSPL) - Bên cạnh việc bài trí phong thủy nhà ở, có rất nhiều nhà hiện nay lựa chọn đồ gỗ làm nội thất gia đình. Nội thất đồ gỗ được sắp xếp được nhiều cách khác nhau, đẹp mắt trong những không gian mang nhiều phong cách. Bài viết dưới đây, chia sẻ kinh nghiệm chọn đồ gỗ nội thất hữu ích khi lựa chọn đồ gỗ nội thất cho ngôi nhà của bạn.
 2. Gỗ - vật liệu tương lai?

  Gỗ - vật liệu tương lai?

  TTCT - Nếu sắt thép lên ngôi ở thế kỷ 19 và thế kỷ 20 là thời của bêtông cốt thép, thì vật liệu nào sẽ định hình thế kỷ 21 mà ta đang sống? Câu trả lời có thể khiến bạn ngạc nhiên: gỗ.
 3. Xu hướng sàn gỗ đang thịnh hành năm 2016

  Xu hướng sàn gỗ đang thịnh hành năm 2016

  (NTD) - Hiện nay, sử dụng sàn gỗ lót nền nhà thay cho đá và gạch men đang là xu hướng chung của các gia đình. Một ngôi nhà được lát sàn gỗ kết hợp với các nội thất gỗ khác sẽ tạo nên một không gian khác biệt và sang trọng, đồng thời còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Tuy nhiên, muốn lựa chọn một sàn gỗ phù hợp cũng cần phải xem xét qua nhiều yếu tố.
 4. Phòng ngủ với nội thất gỗ - sức cuốn hút từ vẻ mộc mạc, ấm cúng

  Phòng ngủ với nội thất gỗ - sức cuốn hút từ vẻ mộc mạc, ấm cúng

  Cùng với những thay đổi và phát triển mới mẻ trong ngành thiết kế nội thất nhưng chất liệu gỗ tự nhiên vẫn giữ cho mình một vị trí không thể thay thế, đặc biệt trong không gian phòng ngủ.
 5. Hơn 400 gian hàng tham gia hội chợ đồ gỗ 2016

  Hơn 400 gian hàng tham gia hội chợ đồ gỗ 2016

  (Dân Việt) Từ ngày 27.10 – 02.11.2016, hàng trăm sản phẩm gỗ, thủ công mỹ nghệ, nội thất từ bình dân đến sang trọng... sẽ góp mặt tại “Hội Chợ triển lãm Gỗ và Xúc tiến thương mại Kinh tế vùng Đông Nam bộ 2016”.