Gỗ nguyên liệu nhập khẩu - LH: 0932115177 (24/7)

Tin tức ngành gỗ cập nhật nhanh và chính xác trong nước và thế giới. Cần tin tức ngành gỗ hãy thường truy cập vào web nhé.

 1. Xuất khẩu đồ gỗ vào Mỹ: Cẩn trọng với bán phá giá

  Xuất khẩu đồ gỗ vào Mỹ: Cẩn trọng với bán phá giá

  (DĐDN) – Mặc dù xuất khẩu đồ gỗ vào thị trường Mỹ liên tục tăng qua các năm cán mốc 2 tỷ USD. Tuy nhiên, bài học lớn từ những vụ kiện chống bán phá giá thủy sản thời gian qua đang làm các nhà chuyên môn ngành xuất khẩu gỗ VN phải đắn đo.
 2. Lưu ý khi sắm nội thất gỗ làm đẹp căn hộ

  Lưu ý khi sắm nội thất gỗ làm đẹp căn hộ

  Nội thất gỗ cần đồng bộ về màu sắc, hình dáng, sang trọng, vừa túi tiền, không nên sắm cận Tết vì đắt đỏ.
 3. Những tiêu chí chọn mua cửa gỗ theo phong thủy

  Những tiêu chí chọn mua cửa gỗ theo phong thủy

  (Xây dựng) - Hiện nay việc lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính… ngày càng được phổ biến. Tuy nhiên, dù thiết kế công trình theo phong cách nào thì cửa gỗ không những đem lại vẻ đẹp ấn tượng, tô điểm thêm cho không gian hài hòa, đẹp mắt hơn mà theo phong thủy, cửa gỗ được thiết kế đúng cách còn giúp mang lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
 4. Bí quyết lắp đặt sàn gỗ tránh mối mọt xâm nhập

  Bí quyết lắp đặt sàn gỗ tránh mối mọt xâm nhập

  Mối mọt xâm nhập gây hại cho sàn gỗ là vấn đề lo lắng hàng đầu của các gia chủ khi lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà của mình. Theo kinh nghiệm thì nguy cơ sàn gỗ tự nhiên bị mối mọt xâm nhập sẽ cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn không có phương pháp phòng ngừa kịp thời sẽ khiến cho sàn gỗ bạn bị hư hại và xuống cấp một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết phòng ngừa.