• Giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) hiện nay phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Có thể bạn dễ dàng biết được giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) hiện nay. Nhưng bạn đã nắm chắc giá thành gỗ Tần Bì bao nhiêu 1 khối phụ thuộc vào điều gì chưa?

   

  3 SỰ THẬT VỀ GIÁ MUA GỖ ASH (GỖ TẦN BÌ) CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

   
  Trên thực tế, giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) là thông tin luôn được khách hàng trông đợi. Bởi đây là nguyên liệu nhập khẩu chất lượng với chi phí hợp lý. Đồng thời, khi ứng dụng tại bất cứ không gian nào cũng cho thấy sự sang trọng, bền bỉ.
   
  Kích thước càng lớn giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) càng cao
   
  Bên cạnh đó, quy cách gỗ Tần Bì (Ash) có nhiều loại giúp bạn thỏa sức lựa chọn. Điều này cũng đồng nghĩa rằng kích thước càng lớn bảng báo giá gỗ Ash càng cao. Do thế, bạn nên nắm chắc điều này để chủ động hơn trong việc kinh doanh của mình.
   
   
  Không phải địa chỉ nào cũng có mức giá giống nhau
   
  Hơn thế nữa, trên thị trường có rất nhiều công ty bán gỗ Tần Bì. Mặc dù cùng một loại nguyên liệu nhưng không phải giá gỗ Ash – Tần Bì nhập khẩu sẽ giống nhau. Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để nhận mức chi hợp lý.
   
  Phân loại khác nhau chi phí sở hữu cũng riêng biệt
   
  Bên cạnh đó, bạn cần phải hiểu rằng nguyên liệu được phân ra từng loại khác nhau. Đó cụ thể như Fas, 1com, 2com, 3com chất lượng hoàn toàn riêng biệt. Bạn nên đến với nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ để được tư vấn kỹ hơn về điều này.
   
  Hiện nay, Gỗ Phương Nam đang là nơi có báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện. Quý vị hãy kết nối tới số Ms Oanh 0938 123 405 để nhận tư vấn chi tiết. Theo đó, bạn sẽ không còn thắc mắc mua gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu rẻ.
   
  Gỗ Ash nguyên liệu
   

  VÌ SAO GỖ TẦN BÌ THƯỜNG BỊ NHẦM VỚI GỖ SỒI NGA?

   
  Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy báo giá gỗ Tần Bì (Ash) tương đương với gỗ Sồi Nga. Hơn thế nữa, hai nguyên liệu này rất dễ bị nhầm lẫn. Để hiểu hơn mời bạn dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây:
   
  Đường vân giống nhau
   
  Thứ nhất, với những cây Sồi Nga được lấy từ cây lâu năm đường vân giống hệt gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu. Do thế, khi nhìn vào, khách hàng thường bị nhầm lẫn thậm chí không thể phân biệt được. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia trong ngành chỉ cần nhìn thoáng qua họ có thể nhận biết chính xác.
   
  Cùng có đặc tính vật lý tương đương
   
  Thứ hai, gỗ Tần Bì Châu Âu và gỗ Sồi Nga có đặc tính vật lý tương đương nhau. Điển hình như việc bám máy, dễ gia công, chịu lực tổng thể tốt,…Do thế, tùy vào nhu cầu hoặc sở thích quý vị có thể mua gỗ tần bì hoặc gỗ Sồi Nga.
   
  Hiện nay, công ty Gỗ Phương Nam đang có giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) hợp lý. Chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tại Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, …Cam kết phục vụ tốt mọi khách hàng.
   
  ========
   
  Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
   
  Công Ty Gỗ Phương Nam
  - Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  - VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
  - Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
  - MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
  - Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
  - Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
   
  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ
   
   
  Ngày đăng: 04-02-2021 447 lượt xem