Gỗ Walnut (Óc Chó) 8/4”= 50.8 mm

Gỗ Walnut (Óc Chó) 8/4”= 50.8 mm

Hiện nay khách hàng không còn quan tâm nhiều đến giá bán gỗ Óc chó bao nhiêu 1 mét khối mà sẵn sàng đầu tư ngay vào dòng gỗ nguyên liệu này vì nhận ra những giá trị trên mong đợi mà nó mang lại.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tìm hiểu về quy cách gỗ Óc chó (Walnut) đảm bảo bạn sẽ hiểu vì sao những hoạt động mua bán liên quan đến dòng gỗ nguyên liệu này chưa bao giờ hết sôi động.
   

  gỗ óc chó (walnut) làm tủ

  Gỗ óc chó (walnut) làm tủ

  Tìm hiểu về đặc điểm gỗ Óc chó

  • Sở hữu hình thức đẹp mắt, vân gỗ Óc chó có những đường sóng hoặc cuộn xoáy rất đặc biệt. Sự uốn lượn này đã khiến người dùng có ấn tượng mạnh và sẵn sàng chọn lựa gỗ Walnut để có được những thành phẩm nội thất độc đáo, ấn tượng, sang trọng, đầm ấm.
  • Chưa hết, gỗ Óc chó Mỹ còn có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh vít trên cả tuyệt vời nên rất thích hợp cho các thiết kế đòi hỏi độ bền, sự chắc chắn bền lâu.
  • Ngoài ra, cây gỗ Óc chó sở hữu lượng lớn chất kháng sâu tự nhiên khiến khách hàng không cần phải mất thêm bất cứ chi phí nào cho hoạt động bảo quản sản phẩm cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng.

  nhiều đặc điểm ưu viết của gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu
  Nhiều đặc tính ưu việt của gỗ Óc chó đã khiến khách Việt rất yêu thích

  Vậy giá gỗ Óc chó 8/4” (Walnut 8/4”) có đắt không?

  • Giá gỗ Óc chó 8/4” (Walnut 8/4”) ở thời điểm hiện tại so với các dòng gỗ nguyên liệu khác khá cao, tuy nhiên người dùng không quá quan tâm vì đã nhận ra giá trị đặc biệt mà loại gỗ này mang lại trong quá trình sử dụng.
  • Là nhà cung cấp gỗ Óc chó có tiếng nói trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang là địa chỉ tin cậy cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu mua gỗ Óc chó ở đâu với số lượng lớn nhỏ khác nhau.
  • Được biết, đơn vị này chỉ cung cấp gỗ Óc chó đảm bảo chất lượng xẻ sấy đạt chuẩn, không mối mọt,mục nát với mức giá cạnh tranh hơn hẳn các đối thủ nên được người dùng thông minh tin tưởng, lựa chọn suốt nhiều năm qua.

  >>> Đọc Thêm: Gỗ Óc Chó 6/4” (Walnut 6/4”)= 38.1 mm

  kiện gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nhập khẩu

  Gỗ Phương Nam được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp gỗ Óc chó chất lượng nhất trên thị trường

  Hãy trở thành một người dùng thông thái, biết cách chọn nơi cung cấp gỗ Óc chó chất lượng với giá thành cạnh tranh bậc nhất. Những gì mà bạn nhận được từ dòng nguyên liệu đẳng cấp này đảm bảo sẽ không khiến bạn phải buồn lòng, thất vọng mà còn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí.