Gỗ Walnut (Óc Chó) 6/4

Gỗ Walnut (Óc Chó) 6/4"= 38.1mm

Với những đặc điểm ưu việt mang đến cho không gian bài trí, giá gỗ Óc chó 6/4” (Walnut 6/4”)= 38.1 mm được các nhà chuyên môn nhận định không hề đắt đỏ mà rất hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn mong đợi của người dùng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Với 3 tính chất của gỗ Óc chó đặc biệt sắp nói dưới đây, đảm bảo bạn sẽ không còn thắc mắc vì sao giá gỗ Óc chó tuy cao nhưng luôn được thị trường quốc tế săn đón.

  sàn gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu

  Sàn gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu

  Giải đáp gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy và 3 đặc điểm ưu việt hiếm có

  • Thuộc nhóm thứ IV trong nhóm gỗ bền, chắc, cứng, nặng và sang trọng- đẳng cấp trên thị trường chợ gỗ toàn cầu, cây gỗ Óc chó sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu trầm mang đến không gian sống giá trị hiếm có dòng nguyên liệu nào sánh bằng.
  • Chưa hết, nhờ khả năng kháng sâu tự nhiên do các chất có trong tâm gỗ  không hề bị mất đi trong quá trình gia công, xẻ sấy, chất lượng gỗ Óc chó (Walnut) được khách hàng rất yêu thích vì mang lại tuổi thọ bền lâu ngoài mong đợi trong quá trình sử dụng.
  • Đặc biệt, các thợ gia công còn rất yêu thích quy cách gỗ Óc chó (Walnut) cũng như dễ dàng uốn cong bằng hơi nước. Nhờ đó họ có thể tạo ra nhiều thành phẩm có tính thẩm mĩ cao và bán gỗ Óc chó Mỹ với giá cao hơn.

  >>> Xem Thêm: Gỗ walnut (óc chó) 5/4"= 31.8mm

  gỗ óc chó (walnut) khi hoàn thành

  Tìm hiểu về cách phân biệt gỗ Óc chó bạn sẽ rất bất ngờ vì những ưu việt mà dòng sản phẩm này đang sở hữu 

  Tìm nhà cung cấp gỗ Óc chó giá rẻ, chất lượng có khó không?

  • Với 3 đặc điểm ưu việt kể trên, giá bán gỗ Óc chó (Walnut) không hề đắt như bạn nghĩ vì thời gian sử dụng nội thất từ dòng sản phẩm này lâu hơn cũng như khách hàng không cần mất thêm bất cứ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng nào trong quá trình sử dụng.
  • Nhiều nhà tiêu dùng thông minh không ngại bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu mua gỗ Óc chó ở đâu có giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng. Họ cho rằng, đây là yếu tố lớn quyết định đến sự hài lòng và hoàn mĩ của không gian nội thất sau này.
  • Là một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành gỗ nhập khẩu, Gỗ Phương Nam tự hào có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm gỗ Óc chó nguyên liệu chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  gỗ phương nam là nơi cung cấp gỗ óc chó uy tín

  Hàng ngàn khách hàng tin tưởng chọn lựa Gỗ Phương Nam là nơi cung cấp gỗ Óc chó giá trị nhất trên thị trường 

  Hãy cùng Gỗ Phương Nam làm đẹp các công trình nội thất từ gia đình cho đến văn phòng bằng gỗ Óc chó. Đảm bảo rằng những gì bạn nhận được từ dòng gỗ này sẽ khiến bản thân hài lòng ngoài mong đợi vì tiết kiệm được khoản lớn chi phí mà vẫn sở hữu những sản phẩm nội thất vô cùng bền đẹp, dài lâu.  

  báo giá gỗ óc chó (walnut) mỹ nhập khẩu 2016