Gỗ walnut (óc chó) 5/4

Gỗ walnut (óc chó) 5/4"= 31.8 mm

Gỗ óc chó 5/4” tương đương 31.8 mm, dòng gỗ óc chó 5/4” (walnut 5/4”) này rất phổ biến cho các công trình nội thất.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ óc chó có tốt không? Gỗ óc chó được đánh giá vừa chất lượng cao, vừa thẩm mỹ, không phải loại gỗ hảo hạng nào trên thị trường gỗ hiện nay cũng có được những ưu điểm như vậy.

  Gỗ óc chó có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại gỗ tự nhiên khác. Không ít người tiêu dùng Việt cho rằng, giá gỗ óc chó còn cao nhưng những giá trị mà loại gỗ này có thể đem lại cho mình trong suốt quá trình sử dụng là vô cùng lớn, hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó.

  gỗ óc chó (walnut) Mỹ

  Gỗ óc chó ở nước ta hiện nay được nhập về từ nhiều nước, vùng khác nhau, mỗi vùng, gỗ lại có chất lượng cũng như nhiều đặc điểm khác đặc trưng, vì mỗi vùng đất, mỗi vùng khí hậu, gỗ lại có chu trình phát triển khác nhau.

  Một trong những loại gỗ óc chó đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng Việt là gỗ óc chó Mỹ. Đặc tính gỗ óc chó Mỹ rất khác gỗ óc chó được nhập từ các vùng khác.

  Thiên nhiên đã ưu đãi cho vùng đất này những ưu đãi lớn về khí hậu, đất trồng, rất phù hợp với sự phát triển của cây gỗ óc chó, sản lượng, chất lượng và cả giá thành của cây gỗ óc chó được trồng ở đây bao giờ cũng cao hơn các vùng khác.

  gỗ óc chó nhập khẩu nguyên kiện

  >>> Xem thêm: Gỗ walnut (óc chó) 4/4"= 25.4 mm

  Quy cách gỗ óc chó 5/4” của Mỹ cũng luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cũng như nhà cung cấp mỗi khi có nhu cầu về quy cách này, mặc dù giá cả của nó thực sự là một vấn đề.

  Việc mua bán gỗ óc chó hiện nay không còn khó khăn như trước đây, bạn không còn phải lo lắng, không biết mua gỗ óc chó (walnut) ở đâu nữa, vì các điểm bán gỗ đang rất nhiều, được phân bố đều khắp các tỉnh thành, chứ không chỉ tập trung ở các thành phố lớn, vùng tập trung đông dân cư.

  Gỗ óc chó có bền không? Theo thông tin từ chuyên gia của chúng tôi thì tuổi thọ của các món đồ làm từ gỗ óc chó hiện nay thuộc hàng cao nhất. Một điều đặc biệt nữa là bề mặt gỗ óc xu hướng càng dùng càng đẹp, từ màu sắc đến độ nét của vân gỗ, màu vân gỗ, …

  gỗ óc chó (walnut) làm nội thất giường ngũ

  Gỗ walnut 5/4” có tính ứng dụng rất cao, đây là khẳng định từ nhiều nhả sản xuất đồ gỗ. Vì lí do này mà các quy cách gỗ óc chó 5/4’’ luôn có doanh số bán rất cao.

  Để nhận bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) chính xác nhất, cập nhật nhất, bạn chỉ nên đến các điểm bán gỗ của những nhà cung cấp uy tín, có như vậy bạn mới không gặp rủi ro về chất lượng gỗ (bao gồm cả tính chất của gỗ óc chó), thẩm mỹ gỗ (gồm cả màu gỗ óc chó) hay độ chuẩn của các quy cách gỗ óc chó (walnut), …

  bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) mỹ nhập khẩu