Gỗ Walnut (Óc Chó) 4/4”= 25.4 mm

Gỗ Walnut (Óc Chó) 4/4”= 25.4 mm

Gỗ óc chó 4/4” hiện là một trong những quy cách gỗ óc chó có tính ứng dụng cao nhất trên thị trường, cả Việt Nam và thế giới.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Gỗ óc chó 4/4’’ có kích thước tương đương 25.4 mm, giá gỗ  óc chó  4/4” (walnut 4/4”) dao động, tùy nhà cung cấp, tùy nguồn gốc nhập khẩu gỗ. Theo thông tin chúng tôi nhận được, đây là loại gỗ óc chó có doanh số bán rất cao tại hầu khắp các điểm bán gỗ của các nhà cung cấp.

  Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Về chất lượng, gỗ óc chó thuộc nhóm IV, nhóm gỗ bao gồm toàn bộ các loại gỗ có chất lượng cao hiện nay. Gỗ óc chó có rất nhiều ưu điểm, cả về chất lượng và thẩm mỹ, không phải loại gỗ nào trên thế giới cũng có được điều này. Theo chuyên gia của chúng tôi, gỗ óc chó càng dùng càng đẹp, vân gỗ sắc nét, màu tự nhiên hài hòa với những màu sắc xung quanh nó.

  gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu

  Gỗ óc chó có bền không? Độ bền của gỗ óc chó rất cao. Chưa có khách hàng hay nhà sản xuất nào phàn nàn về độ bền của gỗ óc chó trong khi sử dụng cả. Kết cấu gỗ óc chó chặt chẽ, khả năng thấm nước có loại gỗ này là bằng không, vì thế trong nhiều công trình cao cấp, nó còn được dùng để đóng các món đồ ngoại thất sang trọng, giúp gia chủ thể hiện sở thích, cá tính.

  Gỗ óc chó Mỹ là một trong những loại gỗ óc chó có chất lượng cao nhất thế giới hiện nay. Chất lượng gỗ óc chó Mỹ cao một phần vì chất lượng gỗ khai thác ở đây cao. Khí hậu, đất trồng ở Mỹ được thiên nhiên ưu đãi, rất phù hợp cho sự phát triển của cây gỗ óc chó.

  gỗ óc chó (walnut)

  Quy cách gỗ walnut 4/4" có nguồn gốc từ Mỹ cũng được đánh giá cực kỳ cao. Theo bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) mới nhất chúng tôi nhận được thì các nhà cung cấp gỗ óc chó rất chú trọng đầu tư cho sản phẩm gỗ óc chó 4/4”. Thông tin về quy cách, sản phẩm này hiện có đầy đủ tại hầu khắp các điểm bán gỗ của các nhà cung cấp gỗ óc chó ở Việt Nam.

  Giá bán gỗ óc chó (walnut) khoảng bao nhiêu 1 khối? Như đã trình bày ở trên, giá gỗ óc chó một khối tương đối vừa phải. Mặc dù giá cao nhưng có một điều đặc biệt là các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng lại luôn ưu tiên lựa chọn.

  nội thất gỗ óc chó (walnut)

  Giá gỗ óc chó thực sự còn khá cao so với mặt bằng thu nhập chung của người tiêu dùng Việt Nam, đây có thể nói là rào cản lớn nhất của người Việt với loại gỗ chất lượng cao này.

  Để tìm hiểu về đặc điểm gỗ óc chó, hay thông tin về các quy cách gỗ óc chó (walnut), theo chuyên gia của chúng tôi, bạn chỉ nên đến các điểm bán gỗ của các nhà cung cấp uy tín, có như vậy mới tránh được rủi ro cả về giá cả và chất lượng gỗ.

  bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu