Gỗ Walnut (Óc Chó) 10/4

Gỗ Walnut (Óc Chó) 10/4"= 63.1 mm

Được biết nhờ quy cách gỗ Óc chó (Walnut) rất đặc biệt, dòng sản phẩm này đã nổi tiếng trên toàn cầu về chất lượng và độ hoàn mỹ.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hãy cùng bài viết này khám phá gỗ Óc chó g là gì? Và lý giải vì sao trong rất nhiều dòng nguyên liệu, các thành phẩm nội thất từ dòng gỗ này luôn được ưu ái lựa chọn hơn cả.
   

  nội thất giường ngũ gỗ óc chó (walnut) nhập được mọi người ưu chuộng

  Nội thất giường ngũ gỗ óc chó (walnut) nhập được mọi người ưu chuộng

  Liệu gỗ Óc chó  có tốt không?

  • Nói đến chất lượng gỗ Óc chó, có lẽ người dùng cả thế giới chứ không cứ nhà chuyên môn nào cũng có thể dễ dàng khẳng định ngay sự tuyệt vời về hình thức cũng như độ bền đẹp như ý của sản phẩm nội thất.
  • Sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu socola đậm dần, vân hình sóng hoặc cuộn xoáy, gỗ Óc chó(Walnut) đã mang đến cho không gian nội thất sự sang trọng, bền đẹp như ý muốn của người dùng.
  • Hơn nữa, giá gỗ Óc chó 10/4” (Walnut 10/4”) nói riêng cũng như các quy cách khác nói chung tuy cao nhưng lại là một yếu tố thể hiện giá trị, sự đẳng cấp do khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội, độ bám đinh và ốc vít trên cả tuyệt vời.

  >>> Xem Thêm: Gỗ walnut (óc chó) 8/4"= 50.8 mm

  chất lượng gỗ óc chó (walnut) cả thế giới công nhận

  Chất lượng gỗ Óc chó  đã được cả thế giới công nhận 

  Gỗ Phương Nam- nhà cung cấp gỗ Óc chó chất lượng nhất tại Việt Nam

  • Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bán gỗ Óc chó, Gỗ Phương Nam đã trở thành địa chỉ được các khách hàng khắp mọi nơi trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn vì có mức giá hợp lý, mang đến nhiều thành phẩm nội thất sang trọng, bền lâu ngoài mong đợi.
  • Chưa hết, bảng báo giá gỗ Óc chó của cơ sở này luôn rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh do mối quan hệ hợp tác lâu năm tại nước bạn, Gỗ Phương Nam đã sở hữu báo giá gỗ Óc chó của đối tác với nhiều ưu ái đặc biệt.
  • Gỗ Phương Nam còn được biết đến là đáp án chính xác, chất lượng bậc nhất cho câu hỏi mua gỗ Óc chó ở đâu vì những giá trị lợi ích to lớn mà địa chỉ này đã mang lại cho khách hàng trên nhiều phương diện.

  gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu được cả nước ưu chuộng

  Gỗ Phương Nam là đơn vị cung cấp gỗ Óc chó được cả nước ưa chuộng 

  Để sở hữu  những thành  phẩm nội thất Gỗ Phương Nam bền đẹp, hoàn mĩ, hãy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm mà chúng tôi có được sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn thời gian, chi phí, công sức. Nếu còn chưa tin, hãy thử và trải nghiệm ngay! 

  giá thành gỗ óc chó (walnut) mỹ khoảng bao nhiêu 1 khối