Gỗ Yellow Poplar (Bạch Dương) 8/4

Gỗ Yellow Poplar (Bạch Dương) 8/4" = 50.8mm

Chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng về gỗ, một người đàn ông cho biết anh ta đã rất bất ngờ trước các đặc điểm về quy cách gỗ Bạch dương vàng (yellow Poplar) và tuổi thọ ngoại thất hơn 40 năm tại trang trại của mình với dòng gỗ giá rẻ này.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hãy cùng Gỗ Phương Nam tìm hiểu xem gỗ Bạch dương trắng có tốt không và vì sao dòng gỗ này đang ngày càng được nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng bằng những thông tin đắt giá dưới đây.

  Gỗ Bạch dương  (Poplar) có thể chống lại sự mục nát suốt 40 năm ngoài trời

  Một thành viên lâu năm có tên Jone Michel chia sẻ, “Thật tuyệt vời khi giá gỗ Bạch dương 8/4” (yellow Poplar 8/4”) đã giúp tôi tiết kiệm được quá nhiều chi phí. Đến nay tôi đã hơn 60 nhưng những vật dụng ngoài trời có trong trang trại của gia đình chúng tôi cách đây 40 năm làm từ gỗ Bạch dương 8/4" vẫn còn bền đẹp nguyên vẹn. Nếu ai đó nói rằng loại gỗ này rất dễ mục nát, hư hỏng thì tôi sẽ phản đối ngay vì những điều thực tế mà bản thân đã chứng kiến”.

  Thật vậy, sở hữu khả năng ít co rút, gỗ yellow Poplar 8/4" = 50.8mm không bị biến dạng về kích thước khi xẻ sấy. Do đó, các vật liệu, dụng cụ được thiết kế từ dòng gỗ này khá bền đẹp và hợp ý người dùng.

  vân gỗ bạch dương vàng (gỗ yellow poplar)

  Nhờ sự công nhận có thể tốt và bền suốt 40 năm của những khách hàng đi trước, mua bán gỗ Bạch dương ở đâu đang là nhu cầu lớn của thị trường hiện nay.

  Có những đánh giá nào liên quan đến chất lượng gỗ Bạch dương để tin tưởng hơn?

  Không chỉ mình bản thân người đàn ông lớn tuổi kể trên nói về đặc điểm gỗ Bạch dương với khả năng bền đẹp ưu việt đến mức khó tin. Có hàng nghìn khách hàng sau quá trình sử dụng dòng gỗ nguyên liệu này cũng cảm thấy hài lòng trên mong đợi về tuổi thọ của các thành phẩm nội thất.

  Được biết, nhờ đó nhu cầu cần mua gỗ Bạch dương Mỹ của khách hàng trên toàn cầu ngày càng tăng cao. Điều này vô hình chung khiến giá mua gỗ Bạch dương vàng có phần tăng hơn so với trước đây. Vì vậy, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, lâu năm nhằm sở hữu bảng báo giá gỗ Bạch dương Mỹ với mức chiết khấu cao, giúp tiết kiệm khoản lớn chi phí từ họ.

  >>> Xem Thêm: Gỗ Yellow Poplar (Bạch Dương) 6/4" = 38.1mm

  gỗ bạch dương vàng

  Gỗ Phương Nam có bảng báo giá gỗ Bạch dương Mỹ cạnh tranh bậc nhất 

  Một sự thật không thể chối cãi là gỗ Bạch dương  có thể bền đẹp suốt 40 năm chống chịu dưới sự thay đổi của thời tiết. Bạn có lẽ cũng đã dễ dàng hiểu ngay được rằng, nếu dùng nội thất với điều kiện môi trường ổn định hơn ở trong nhà hay văn phòng thì dòng gỗ này còn bền đẹp và hoàn mĩ hơn bao giờ hết. Vì vậy, chọn gỗ Bạch dương là một quyết định mà bạn cần phải thử ngay kẻo lỡ mất dịp may.

  xem ngay bảng báo giá gỗ bạch dương Mỹ