Gỗ Yellow Poplar (Bạch Dương) 6/4

Gỗ Yellow Poplar (Bạch Dương) 6/4" = 38.1mm

Thời gian gần đây, các diễn đàn uy tín về gỗ thường xuyên có người hỏi mua gỗ Bạch dương Châu Âu ở đâu. Tìm hiểu sâu chúng tôi mới biết được, dòng nguyên liệu này đang “làm mưa làm gió” vì mang đến cho không gian nội thất rất đẹp mắt, thư thái, sang trọng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Là một trong những nhà cung cấp gỗ Bạch dương uy tín trên thị trường hiện nay, Gỗ Phương Nam đang sở hữu giá gỗ Bạch dương 6/4” (yellow Poplar 6/4”) = 38.1mm cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Vì lẽ đó, hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước đã tìm đến địa chỉ này không ngại đến yếu tố địa lý xa xôi, cách trở.


  gỗ bạch dương (gỗ poplar) làm bàn

  Gỗ bạch dương (gỗ poplar) làm bàn

  Không gian nội thất trở nên đẹp hơn nhờ quy cách gỗ Bạch dương (Poplar)

  Được biết, gỗ Bạch Dương có rất ít bị co rút khi xẻ sấy cũng như biến dạng khi gia công. Do đó các thành phẩm nội thất từ dòng gỗ này rất chắc chắn và bền đẹp, không màng đến yếu tố thời gian. Đây cũng là đặc điểm khiến những nhà chuyên môn có kinh nghiệm đánh giá cao chất lượng gỗ Bạch dương (Poplar) so với các dòng gỗ nguyên liệu khác.

  Sở hữu dát gỗ màu trắng, tâm gỗ màu nâu hoặc có những màu sắc đa dạng, gỗ Bạch dương(Poplar) khiến không gian nội thất trở  nên sáng đẹp, có hướng mở khiến người dùng có được sự thư thái, hạnh phúc khi sử dụng dòng gỗ này.

  gỗ dương (gỗ poplar) nhập

  Với vân gỗ đều, đẹp, gỗ Bạch dương  mang đến không gian nội thất theo hướng mở rất thư thái, sang trọng 

  Nhiều khách hàng còn phân vân gỗ Bạch dương có tốt không?

  Không chỉ quan tâm đến bảng báo giá gỗ Bạch dương, nhiều khách hàng thông thái còn quan tâm đến chất lượng của dòng nguyên liệu này. Được biết, gỗ Poplar không có khả năng kháng sâu, cũng không thấm chất bảo quản. Tuy nhiên, đặc điểm này không hề ảnh hưởng đến sự bền đẹp của dòng gỗ mềm, nhẹ có nhiều tại Châu Âu và nước Mỹ kể trên.

  Đến với Gỗ Phương Nam, bạn sẽ được các chuyên gia cho biết gỗ Bạch dương là gì? Và  chỉ ra những mẹo có được báo giá gỗ Bạch dương Mỹ cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Với mục tiêu đặt uy tín, chất lượng lên đầu, cơ sở bán gỗ Bạch dương này đã trở thành một sự khác biệt lớn và đứng vững trên thị trường nhiều cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

  >>> Xem thêm:  Gỗ Yellow Poplar (bạch dương) 5/4"= 31.8mm

  vân gỗ dương (gỗ poplar)

  Gỗ Phương Nam bán gỗ Bạch dương nhập khẩu 100% tại Mỹ và Châu Âu

  Đẹp từ đường vân, dát gỗ, gỗ Bạch Dương khiến không gian nội thất của gia đình, văn phòng trở nên sang trọng, trang nhã, gần gũi, thân thiện. Kết hợp với mức giá phải chăng, dòng gỗ này xứng đáng được ưu tiên lựa chọn trong các thiết kế nội thất tâm huyết của bạn.

  báo giá đặc biệt của gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu