• Giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) ở thời điểm nào cũng hợp lý, đừng bỏ lỡ!

  Nhìn chung, giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) ở thời điểm nào cũng hợp lý. Do thế, nếu muốn sở hữu bạn đừng chần chừ đến với công ty bán gỗ Tần Bì uy tín ngay hôm nay.

   

  GIÁ MUA GỖ ASH (GỖ TẦN BÌ) Ở THỜI ĐIỂM NÀO CŨNG HỢP LÝ, NÊN SỞ HỮU NGAY!

   
  Bạn nên sớm tìm hiểu giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) và sở hữu ngay hôm nay. Bởi đây là nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng tốt cũng như mang lại sản phẩm bền bỉ. Nếu cứ mãi chần chừ bạn dễ đánh mất cơ hội tốt chẳng trở lại lần hai.
   
  Giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) có tăng cũng không đáng kể
   
  Không thể phủ nhận, không phải ai cũng biết chính xác giá thành gỗ Tần Bì bao nhiêu 1 khối. Bởi thị trường liên tục biến động cũng như nhu cầu tìm mua tại mỗi thời điểm là khác nhau. Tuy nhiên, dù giá gỗ Ash – Tần Bì nhập khẩu có tăng cũng không đáng kể.
   
  Nên mua càng sớm càng tốt
   
  Chính vì thế, bạn không phải băn khoăn quá nhiều về việc mua gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu rẻ. Bởi mặt bằng bảng báo giá gỗ Ash cũng chẳng chênh lệch quá nhiều. Hơn hết, nếu chần chừ bạn khó có thể sở hữu vì nguyên liệu này chưa sẵn có trong nước.
   
  Tìm đến địa chỉ uy tín để hợp tác
   
  Tốt hơn hết, bạn nên đến với công ty Gỗ Phương Nam ngay hôm nay. Chúng tôi hiện là nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin cậy. Mọi thông tin về báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện xin quý vị vui lòng liên hệ Ms Oanh 0938 123 405.
   
  Mua gỗ Ash chưa rong bìa
   
  Gỗ Ash chưa rong bìa
   

  VÌ SAO GỖ TẦN BÌ ĐƯỢC CHIA LÀM NHIỀU LOẠI?

   
  Trên thực tế, gỗ Tần Bì được chia làm nhiều loại khác nhau. Chính vì vậy, báo giá gỗ Tần Bì (Ash) cho mỗi loại cũng hoàn toàn riêng biệt. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt này? Mời bạn dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây: 
   
  Có nhiều vùng trồng khác nhau
   
  Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ biết gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu có nhiều vùng trồng khác nhau. Cụ thể như chúng sinh sống tại miền Bắc, miền Nam Hoa Kỳ, đôi khi ở Đông Âu. Theo đó, chúng được chia ra làm Tần Bì Vàng, Trắng, Xanh.
   
  Gỗ Tần Bì đã rong bìa
   
  Gỗ Ash đã rong bìa
   
  Gỗ Tần Bì Mỹ có chất lượng tốt nhất
   
  Gỗ Tần Bì Châu Âu có chất lượng tốt nhất với thịt gỗ chắc, mặt gỗ thô đều. Đồng thời, đường vân thẳng mang màu trắng, tâm gỗ có màu sắc nâu, vàng sọc nâu,…. Hơn hết, quy cách gỗ Tần Bì (Ash) càng thu hút khách hàng tìm mua.
   
  Quý vị muốn tìm hiểu về giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, …Tin rằng, với những gì công ty mang lại sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.
   
  ========
   
  Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
   
  Công Ty Gỗ Phương Nam
  - Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  - VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
  - Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
  - MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
  - Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
  - Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
   
  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ

   

  Ngày đăng: 08-03-2021 532 lượt xem