• Báo giá gỗ Óc Chó (Walnut) làm sàn nhà có đắt không?

  Báo giá gỗ Óc Chó (Walnut) hiện nay rất thích hợp để làm sàn nhà. Muốn có không gian sang trọng, bền bỉ bạn nên tìm hiểu gỗ Óc Chó bao nhiêu tiền một khối.

   
  BÁO GIÁ GỖ ÓC CHÓ (WALNUT) PHÙ HỢP LÀM SÀN NHÀ, XEM NGAY!
   
  Khách hàng nào cũng có thắc mắc gỗ Óc Chó có đắt không, chất lượng thế nào. Trước khi nhận định về giá thành bạn cần tìm hiểu những gì mà nguyên liệu này mang lại. Hầu hết người mua đều quyết định sở hữu chỉ sau một lần tiếp cận cũng như tìm hiểu.
   
  Đôi khi, gỗ Óc Chó bao tiền 1m3 không còn quá quan trọng với một số khách hàng. Bởi những gì nguyên liệu này mang lại đúng với những gì người mua đang cần. Đó điển hình như sự bền bỉ, giàu tính thẩm mỹ, khẳng định đẳng cấp của gia chủ.
   
  Do thế, bạn có thể đến nơi bán gỗ Óc Chó tại Đà Nẵng để tìm hiểu về nguyên liệu này. Hơn thế nữa, cũng xuất hiện nhiều địa chỉ bán gỗ Óc Chó tại TPHCM. Tất cả chỉ nhằm mục đích phục vụ tốt nhu cầu của đông đảo khách hàng.
   
  Hơn thế nữa, Gỗ Phương Nam đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều kháh hàng. Chúng tôi không chỉ có báo giá gỗ Óc Chó (Walnut) chi tiết, cạnh tranh. Bên cạnh đó, công ty còn quy tụ đội ngũ nhân viên Ms Thọ 0915 581 331 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giá 1 khối Óc Chó.
   
   
  NHỮNG ĐẶC TÍNH CỦA GỖ ÓC CHÓ PHÙ HỢP LÀM SÀN NHÀ
   
  Rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu gỗ Óc Chó giá để làm sàn nhà. Trong vô số nguyên liệu tự nhiên Óc Chó luôn khẳng định chất lượng của mình thông qua các con số. Cụ thể như khối lượng riêng, độ cứng, độ giòn, suất đàn hồi,…
   
  Tất cả đều khẳng định sự bền bỉ, sang trọng, dễ gia công mang lại cho bạn nơi ở đẹp. Do thế, bạn hãy tìm hiểu về báo giá gỗ Óc Chó (Walnut) và mua trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, bạn không  phải thắc mắc gỗ Óc Chó bao nhiêu tiền 1 khối.
   
  - Gỗ Óc Chó (Walnut) xẻ sấy nguyên liệu có khối lượng trung bình 610 kg/m3
  - Trọng lượng riêng của gỗ với độ ẩm 12% từ 0.51 – 0.61
  - Độ cứng của gỗ Óc Chó nhập khẩu 4.490N
  - Độ giòn của gỗ 100.7 Mpa
  - Suất đàn hồi của gỗ 11.59 Gpa
  - Sức chịu nén của gỗ 52.3 MPa
   
  Với những thông số cũng như đặc tính trên là câu trả lời chân thực nhất cho độ bền của gỗ Óc Chó. Vì thế, bạn còn chần chừ gì mà chưa tìm hiểu bảng giá gỗ Óc Chó 2020 và mua ngay.
   
  Quý vị đừng quên Gỗ Phương Nam đang có báo giá gỗ Óc Chó (Walnut). Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Cao Bằng, Cần Thơ, Huế, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, …
   
  ========
   
  Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
   
  Công Ty Gỗ Phương Nam
  - Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  - VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
  - Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
  - MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
  - Hostline: 1900 6712 - 0932 115 177 (24/7)
  - Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
   
  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ
   
  Ngày đăng: 07-09-2020 178 lượt xem