Gỗ Ash (Tần Bì ) 8/4

Gỗ Ash (Tần Bì ) 8/4"= 50.8mm

Nhu cầu mua gỗ Tần bì (ash) 8/4"=50.4mm đang ngày càng tăng, nhiều chuyên gia cho rằng, những đặc tính hiếm có của dòng gỗ nguyên liệu này đã khiến thị trường chợ gỗ Việt Nam bớt phần tẻ nhạt

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hiểu về chất lượng gỗ Tần bì đảm bảo bạn sẽ không còn đắn đo mà muốn sở hữu ngay dòng sản phẩm đặc biệt này cho những thành phẩm nội thất tâm huyết của mình.
  Tìm hiểu gỗ Tần bì thuộc nhóm mấy

  • Với các dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ có tông màu đa dạng tùy theo từn vùng địa lý,vân gỗ hình elip đồng tâm kết hợp cùng các thớ to và mịn đã khiến quy cách gỗ Tần bì (Ash) trở nên khác biệt. Yếu tố này góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những thành phẩm nội thất bền đẹp, hoàn mĩ.
  • Các nhà chuyên môn còn đánh giá gỗ Tần bì khá cao vì khả năng chịu lực nén vượt trội, độ bám đinh, ốc vít rất tốt nên làm cửa cuốn, ván sàn, lót ốp tường, cửa cái đều rất chắc chắn, có tuổi thọ ngoài mong đợi.
  • Nếu còn đang phân vân gỗ Tần bì có tốt không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ngoài khả năng uốn cong bằng hơi nước vô cùng tuyệt vời, gỗ Tần bì xẻ sấy còn chịu được sự mục nát và lực nén được khá nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia công nhận, đánh giá cao.

  vân gỗ tần bì (ash)

  Khi so sánh gỗ Tần bì và gỗ Sồi thì gỗ Ash vẫn được đánh giá cao hơn

  Tìm địa chỉ có bảng giá gỗ Tần bì (Ash) cạnh tranh nhất hiện nay?

  • So với các dòng gỗ nguyên liệu khác trên thị trường thì giá gỗ Tần bì nhập khẩu vẫn ở mức khá hợp với túi tiền người dùng Việt Nam. Vì lẽ đó, nhu cầu mua dòng nguyên liệu này làm nội thất gia đình, văn phòng đang ngày càng được chú ý nhiều hơn.
  • Sau nhiều năm đứng trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang có giá gỗ Tần bì nhập khẩu cạnh tranh bậc nhất so với các đối thủ cùng ngành, đảm bảo bạn sẽ có được nhiều lợi ích và hưởng phần chiết khấu cao bất ngờ khi hợp tác với chúng tôi.
  • Đến với Gỗ Phương Nam, bạn không chỉ biết được gỗ Tần bì (Ash) là gì mà còn nhận được nhiều đánh giá khách quan, chi tiết cũng như những lời khuyên giá trị từ các chuyên gia tại đây nhằm có được công trình hoàn mĩ nhất có thể.

  >>> Xem thêm: Gỗ Ash (tần bì) 6/4"= 38.1mm

  hiểu ngay gỗ tần bì (ash) là gì

  Cùng Gỗ Phương Nam tìm hiểu ngay gỗ Tần bì (Ash) là gì

  Với những đặc điểm ưu việt hiếm có kết hợp cùng mức giá ưu đãi, gỗ Tần bì đang ngày càng được khách hàng yêu thích. Do đó, sức mua dòng gỗ nguyên liệu này ngày càng tăng cao đã khiến thị trường chợ gỗ vốn tẻ nhạt trở nên sôi động với nhiều hoạt động mua bán hơn trước kia. 

  báo giá gỗ tần bì (ash) nhập khẩu mới