Gỗ Ash (Tần Bì) 4/4

Gỗ Ash (Tần Bì) 4/4"= 25.4mm

Nói về gỗ Tần bì (Ash) 4/4"= 25.4mm, anh Nguyễn Văn Sang(Quận 2, TP.HCM) cho biết, “tôi đã có được căn phòng như mơ ước sau bao nhiêu năm tìm kiếm”, đây cũng là ý kiến của rất nhiều khách hàng hiện này khi nói tới dòng gỗ nguyên liệu này.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Sau những đắn đo lựa chọn gỗ Tần bì và gỗ Sồi, anh Sang đã chọn gỗ Tần bì nhập khẩu từ Mỹ để làm nội thất phòng khách, phòng làm việc cũng như phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình của mình.
   

  sàn gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

  Sàn gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

  Vì sao anh Sang phân vân lựa chọn giữa gỗ Sồi hay Tần bì

  • Biết đến quy cách gỗ Tần bì (Ash) với những dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ đa dạng cùng những hình elip đồng tâm khiến anh Sang rất thích thú. Tham khảo các nhà cung cấp bán gỗ Sồi, Tần bì lâu năm, người đàn ông này nhận ra, sản xuất gỗ Tần bì ra thành phẩm nội thất dễ dàng và đỡ tốn chi phí hơn.
  • Trong khi đó gỗ Tần bì trắng vẫn đảm bảo được sự bền đẹp như mong đợi mà tốn ít công sức và tiền bạc hơn. Do đó, giữa gỗ Sồi- Tần bì, anh Sang đã quyết định chọn ngay dòng gỗ có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội này.
  • Hơn nữa các loại gỗ Tần bì còn có khả năng chịu lực nén, độ bám đinh, ốc vít vô cùng tuyệt vời. Do đó, những thành phẩm nội thất mà anh Sang đang sở hữu luôn có sự chắc chắn, vững chãi, tạo cảm giác an toàn cho các thành viên trong gia đình.

  những ưu điểm của gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

  Anh Sang quyết định mua gỗ Tần bì ngay khi biết đến những điểm ưu việt của dòng sản phẩm này

  Ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến giá gỗ Tần bì xẻ

  • Biết được những điểm mạnh của cây gỗ Tần bì, khách hàng lẻ cũng như nhiều chủ cửa hàng, lái buôn đang rất sốt sắng để sở hữu dòng sản phẩm mang lại nhiều giá trị lợi ích này.
  • Được biết, Gỗ Phương Nam là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm gỗ nguyên liệu nhập khẩu chính hãng với giá cả hợp lý nên được khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.
  • Hơn nữa, cơ sở này còn có một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn có được những căn phòng sang trọng, thư thái như mong ước một cách dễ dàng.

  >>> Xem thêm: Gỗ ash (tần bì)= 19mm

  những thông tin về gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

  Các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam sẵn sàng tư vấn nhiều thông tin giá trị về cây gỗ Tần bì 

  Những điểm nổi bật trên vân gỗ kết hợp các đặc điểm cơ lý hiếm có đã khiến gỗ Tần bì trở nên nổi tiếng. Nhiều khách hàng thừa nhận có được không gian nội thất như mơ ước từ dòng sản phẩm này.

  Vì vậy, đừng từ chối tìm hiểu dòng nguyên liệu có giá thành phải chăng và sở hữu độ bền đẹp trên cả tuyệt vời mà nhiều người đang săn lùng ngay hôm nay!   

  gỗ phương nam cung cấp gỗ tần bì (ash) nguyên đai nguyên kiện