Gỗ Yellow Poplar (Bạch Dương) 4/4

Gỗ Yellow Poplar (Bạch Dương) 4/4"= 25.4mm

Với tính chất của gỗ Bạch dương dễ gia công, xẻ sấy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tiết kiệm được khoản lớn chi phí mà vẫn có được những thành phẩm đẹp mắt hiếm có

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Chiếm diện tích khá lớn, cây gỗ Bạch dương có nhiều đặc tính làm hài lòng người dùng. Chính vì vậy, đây là dòng nguyên liệu được tiêu thụ nhiều nhất tại nước Mỹ trong rất nhiều năm qua.
   

  Giá gỗ Bạch dương 4/4” (yellow 4/4”) = 25.4mm rẻ vì đâu?

  Khi biết được gỗ Bạch dương thuộc nhóm mấy với những tính chất mềm, nhẹ, dễ gia công, xẻ sấy, nhiều chủ xưởng đồ gỗ, cửa hàng nội thất rất bất ngờ vì giá bán gỗ Bạch dương (Poplar) rẻ hơn nhiều so với cá dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu khác như gỗ Thông(Pine), Dẻ gai(Beech), gỗ Sồi(Oak),…

  Được biết, chất lượng gỗ Bạch dương vàng (yellow Poplar) còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì có độ co rút thấp, ít giao động về kích thước. Do đó, rất phù hợp với đặc điểm thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, dễ bị ảnh hưởng như khí hậu tại Việt Nam.

  Theo lý giải của các chuyên gia, do dễ gia công xẻ sấy,không mất nhiều nhân lực và thời gian nên hoạt động mua bán gỗ Bạch dương Mỹ diễn ra sôi động và có giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ khác.

  vân gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy

  Dựa vào quy cách gỗ Bạch dương, bạn có thể hiểu vì sao dòng sản phẩm này ngày càng được khách hàng yêu thích 

  Bật mí cách phân biệt gỗ Bạch dương

  Để biết được giá bán gỗ Bạch dương (Poplar) bao nhiêu 1 mét khối cũng như tìm được nơi bán dòng gỗ này đảm bảo chất lượng theo chuẩn quốc tế, bạn cần biết cách nhận biết ra gỗ Bạch Dương trong số nhiều loại gỗ mềm, nhẹ khác để không bị nhầm lẫn.

  Theo các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam - nhà cung cấp gỗ Bạch dương Mỹ nhiều năm trên thị trường, gỗ Bạch dương thường có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ có xu hướng nâu, vân gỗ thẳng đều, mặt gỗ thô xù xì.

  Dòng gỗ này có hạn chế là tâm không có khả năng kháng sâu và cũng không thấm chất bảo quản. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý cách sử dụng dòng gỗ này, tránh để mối mọt, sâu hại côn trùng làm ảnh hưởng.

  >>> Xem Thêm: Gỗ white poplar (bạch dương) 4/4"= 25.4mm

  gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu

  Nhu cầu tìm hiểu mua gỗ Bạch dương ở đâu đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm

  Với đặc điểm mềm, nhẹ, gỗ Bạch Dương rất dễ gia công, xẻ sấy. Đó cũng là lý do khiến giá của gỗ Poplar rẻ hơn nhiều so với nhiều loại gỗ khác. Bạn nên sử dụng ngay dòng gỗ này để có được không gian nội thất bền đẹp và có thể tiết kiệm khoản lớn chi phí, dùng cho những hạng mục quan trọng khác.  

  báo giá gỗ bạch dương (gỗ poplar) nhập khẩu với nhieu uu dai