Gỗ White Poplar (Bạch Dương) 4/4”= 25.4mm

Gỗ White Poplar (Bạch Dương) 4/4”= 25.4mm

Biết được các điểm nổi bật trong quy cách gỗ Bạch dương trắng (White Poplar) đảm bảo bạn sẽ yêu thích ngay dòng gỗ nguyên liệu đặc biệt này

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Nhiều khách hàng đã nhanh chóng quyết định mua với số lượng lớn khi hiểu tỏ tường về đặc điểm gỗ Bạch dương, nhất là vẻ đẹp của vân gỗ  mà dòng nguyên liệu này sở hữu.
   

  gỗ bạch dương trắng (white poplar) bám sơn rất dễ

  Gỗ bạch dương trắng (white poplar) bám sơn rất dễ

  Vân gỗ đều, thẳng khiến gỗ Bạch Dương nổi bật

  Sở hữu vân gỗ đều , thẳng đẹp kết hợp cùng dát gỗ màu trắng nhạt, tâm gỗ màu nâu nhạt đến đậm, gỗ Poplar mang đến một không gian nội thất vô cùng trang nhã, sang trọng cũng như khiến người dùng dễ dàng có được cảm giác thư thái, thoải mái.

  Hơn nữa, chất lượng gỗ Bạch dương còn được biết đến với khả năng ít khi bị co rút hay thay đổi về kích thước, dòng nguyên liệu này đảm bảo bạn có được những thành phẩm bền chắc, dễ gia công xẻ sấy nên giá mua gỗ Bạch dương trắng cũng rẻ hơn so với nhiều dòng nguyên liệu khác trên thị trường chợ gỗ Việt Nam hiện nay.

  gỗ bạch dương (gỗ poplar) nguyên kiện

  Biết được gỗ Bạch dương trắng có tốt không, đảm bảo bạn sẽ muốn sở hữu ngay số lượng lớn dòng nguyên liệu này 

  Sở hữu ngay khi giá gỗ Bạch dương 4/4” (White Poplar 4/4”) = 25.4mm còn rẻ

  Hiện tại bảng báo giá gỗ Bạch dương Mỹ còn ở mức khá dễ chịu và phù hợp với người dùng Việt. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh giá chỉ một thời gian ngắn nữa, nhu cầu cần mua gỗ Bạch dương Mỹ sẽ ngày một tăng, kéo theo đó, giá cả của dòng nguyên liệu này cũng sẽ không còn ở mức mềm như hiện tại.

  Vì lẽ đó, bạn nên có kế hoạch mua gỗ White Poplar 4/4"= 25.4mm số lượng lớn ngay lúc này để đầu cơ. Đảm bảo rằng, với những đặc tính hiếm có, gỗ Bạch dương 4/4" sẽ không làm bạn phải thất vọng. Ngược lại còn mang đến cho bạn khoản lớn lợi nhuận.

  vân gỗ bạch dương trắng (gỗ white poplar)

  Gỗ Phương Nam đang là lời giải đáp thích đáng cho câu hỏi mua bán gỗ Bạch dương ở đâu chất lượng hiện nay

  Nổi bật với những vân gỗ đẹp mắt, thẳng và đều, gỗ Bạch Dương rất thích hợp làm đồ nội thất trong nhà cũng như văn phòng. Hơn nữa, giá gỗ Poplar khá mềm nên người dùng có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí. Vì lẽ đó, bạn nên sở hữu ngày dòng nguyên liệu đặc biệt này trước khi chúng tăng giá.  

  xem ngay báo giá gỗ bạch dương trắng (gỗ white poplar) nhập khẩu